+801-883-8204

Bankruptcy

Khai phá sản

Tại JLJ Law Group, các luật sư của chúng tôi cam kết thực hiện trung thực và toàn bộ những giải pháp có thể để giải quyết những vấn đề vấn đề nợ của Quý vị. Từ việc chỉ ra cho Quý vị biết Quý vị có đủ điều kiện hay không, đến việc những tài sản nảo Quý vị có thể giữ lại và những gì Quý vị có thể mong đợi sau khi tiến hành khai phá sản, chúng tôi sẽ giải quyết những mối quan tâm của Quý vị một cách riêng tư và trực tiếp nhât.

Một trong những lý do chính đáng để xem xét việc phá sản cá nhân là mong muốn chấm dứt việc quấy rối của các chủ nợ. Nếu Quý vị hội tụ đủ các điều kiện và quyết định nộp hồ sơ khai phá sản theo Chương 7 hoặc Chương 13, Quý vị sẽ được “tự động đình chỉ” các chủ nợ và các tổ chức thu hồi nợ trong việc quấy nhiễu Quý vị. Khai phá sản cá nhân là cách đơn giản nhất, đáng tin cậy nhất để ngăn chặn việc xiết nợ, giữ tài sản thế chấp, sự quấy rối của các chủ nợ cuối cùng và giảm áp lực về tài chính khác.

Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ tất cả Quý vị với những hoàn cảnh khác nhau để vượt qua những vấn đề tài chính khác nhau, chúng tôi khuyến khích Quý vị liên lac với chúng tôi nếu:

 • Quý vị đang phải đối mặt với việc nhà bị tịch thu nhà hoặc biết việc tịch thu nhà là có thể vì Quý vị không thể thanh toán đầy đủ trong khi phải chi trả các khoản nợ khác.
 • Your bank account or wages have been garnished, or a lien has been placed on your property.
 • Tài khoản ngân hàng hoặc tiền lương của Quý vị đã bị xiết, hoặc tài sản thế chấp của Quý vị bị giữ lại
 • Việc quấy rối không ngừng của các chủ nợ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình của Quý vị.
 • Quý vị đang cân nhắc rút tiền từ 401 (K) hoặc từ kế hoạch nghỉ hưu khác để trả tiền nhà hoặc thanh toán các hóa đơn khác.

Bảo vệ tài sản của Quý vị trong một vụ phá sản 

Một ý niệm phổ biến về khai phá sản cá nhân là cá nhân nộp hồ sơ phải bỏ hầu hết hoặc toàn bộ tài sản cá nhân của họ và cố gắng bắt đầu lại. Trên thực tế, những người nộp đơn xin bảo hộ phá sản ở Utah được phép miễn giảm rất nhiều từ vốn chủ sở hữu trong nhà đến xe cơ giới, tài khoản hưu trí đủ điều kiện, các khoản trợ cấp của chính phủ và hơn thế nữa.

Cho dù Quý vị cố gắng vào việc ngừng tịch thu nhà, loại bỏ các khoản nợ không có bảo đảm, bảo vệ chống lại việc thu hồi xe và xiết lương, hoặc tất cả những điều này, chúng tôi khuyến khích Quý vị liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Những nỗ lực của chúng tôi đã giúp nhà ở trong những ngày và nhiều giờ trước khi bán hàng theo kế hoạch.

Câu hỏi quan trọng nhất được xem xét khi quyết định chọn Chương 7 hay Chương 13 là “Tôi có thể giữ lại tài sản nào?” Trong khi các khoản miễn giảm liên quan đến việc khai phá sản sẽ khác nhau tùy theo hoàn cảnh của cá nhân khai phá sản thì một số cân nhắc quan trọng bao gồm:

 • Có thể bảo vệ từ $ 30,000 đến $ 60,000 trong vốn chủ sở hữu nhà ở chính của Quý vị trong Chương 7, và việc phát triển kế hoạch trả nợ theo Chương 13 có thể giúp bảo vệ được nhiều hơn nữa.
 • Mặc dù khó có thể giúp Quý vị giữ lại một chiếc xe hạng sang, nhưng đối tượng khai phá sản gần như luôn luôn có thể giữ một chiếc xe hơi hoặc xe tải cơ bản để vận chuyển.
 • Quý vị có thể bảo vệ tất cả các khoản tiết kiệm hưu trí của Quý vị bởi vì các khoản miễn giảm liên quan đến phá sản tại tiểu bang Utah bao gồm các kế hoạch 401 (K), IRAs, trợ cấp công cộng và một số tài sản khác.
 • Hầu hết đồ gia dụng, đồ gia dụng, quần áo và các tài sản cá nhân khác có thể được bảo vệ cùng với các dụng cụ, thiết bị và các đồ vật khác mà Quý vị cần cho công việc và hỗ trợ.

Chương 7: Một sự khởi đầu mới cho những người đủ tiêu chuẩn

Nộp đơn phá sản theo Chương 7 đôi khi được gọi là “phá sản nợ” là một bước đi quan trọng và không phải lúc nào cũng là giải pháp đúng đắn cho tất cả mọi người có vấn đề về nợ. Tuy nhiên, nếu các khoản nợ của Quý vị đang trở nên không có khả năng quản lý, đó là một cơ hội tốt Chương 7 có thể cung cấp sự cứu trợ và bảo vệ mà Quý vị cần.

Luật phá sản cho phép mọi cá nhân có được một khởi đầu mới hoặc thực hiện một kế hoạch khả thi để lấy lại sự ổn định về tài chính. Tại JLJ Law Group, chúng tôi sẽ phân tích tình hình tài chính cụ thể của Quý vị và tìm ra giải pháp tốt nhất cho Quý vị dựa trên các vấn đề hiện tại và mục tiêu trong tương lai của Quý vị.

Chương 7 phá sản có thể giúp Quý vị:

 • Được xóa tất cả các khoản nợ không có bảo đảm bao gồm nợ thẻ tín dụng, cho phép Quý vị tập trung vào các khoản thanh toán thế chấp hoặc các nghĩa vụ thiết yếu khác
 • Đình chỉ tất cả các cuộc gọi làm phiền từ phía công ty thu hồi nơ, và các mối đe dọa tịch thu hoặc lấy lại tài sản thông qua luật “đình chỉ tự động” mà các chủ nợ phải tuân thủ
 • Bảo vệ tài sản quan trọng bao gồm nhà riêng, xe cơ bản, tài khoản hưu trí đủ điều kiện và hơn thế nữa.

Công việc của chúng tôi dành cho Quý vị có thể bắt đầu bằng một cuộc thảo luận bình tĩnh và tập trung về áp lực của Quý vị và những gì Quý vị mong muốn đạt được, và các luật sư của chúng tôi luôn sẵn sang đê giúp đỡ quý vị trong từng bước của tiến trình khai phá sản.

Chương 13 khai phá sản:

Cá nhân nộp đơn khai phá sản vì những lý do khác ngoài mất việc làm và những thất bại tài chính lớn khác. Nhiều người trên khắp tiểu bang Utah có thể tiếp tục kiếm được thu nhập ổn định và đáng kể đang phải đối mặt với tình trạng tịch thu nhà và các vấn đề tài chính nghiêm trọng khác. Nộp đơn theo Chương 13 “phá sản tiền lương” hoặc “tái tổ chức” có thể là một phần của giải pháp nếu điều này mô tả tình huống của Quý vị

Chương 13 trong khai phá sản cho phép nhiều người bảo vệ tài sản quan trọng và lấy lại ổn định tài chính. Chương 13 cung cấp một số lợi ích tương tự như chương 7, ví dụ như luật tự động đình chỉ sự quấy rối của các chủ nợ và ngăn các phán quyết và xiết nợ lương.

Tuy nhiên, chương 13 đòi hỏi phải cung cấp một kế hoạch chi tiết về việc hoàn trả các khoản nợ với một ủy viên của Tòa án. Trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 năm, Quý vị sẽ được yêu cầu thanh toán hàng tháng. Tại JLJ law group, chúng tôi sẵn long giúp đỡ quý vị có được lựa chọn đúng đắn nhất để cuộc sống của Quý vị được trở lại đúng hướng.

Cuộc sống sau khi khai phá sản

Không ai muốn gây ra thiệt hại lâu dài, không thể sửa chữa được đối với hồ sơ tín dụng của mình. Tuy nhiên, một “lùi một bước” ngày hôm nay để có thể có được những bước đi quyết định khác trong tương lai. Những điều Quý vị cần cân nhắc bao gồm:

-FHA và một số công ty cho vay đang phát triển các chương trình khuyến khích sở hữu nhà ở cho các nạn nhân của khủng hoảng tài chính.

-Chúng tôi có thể tư vấn cho Quý vị về các bước Quý vị có thể thực hiện để bắt đầu xây dựng lạị hồ sơ tín dụng của Quý vị sau khi phá sản, cho phép Quý vị nhận được tín dụng và khoản vay ngay sau 6 tháng sau khi nộp đơn.

Các luật sư của chúng tôi sẽ không tô vẽ khi đề cập đến các nghĩa vụ và thách thức đi kèm trong phá sản cá nhân. Chúng tôi trả lời câu hỏi của khách hàng một cách rõ ràng và trực tiếp, với mục tiêu khuyến khích các quyết định đúng đắn dẫn đến phục hồi thực sự cho mỗi cá nhân và gia đình mà chúng tôi phục vụ.

Hãy bắt đầu nói về các giải pháp thực sự qua: 801-883-8204